Loading...
AmericanViet Nam
Dịch vụ chăm sóc sân vườn Bảo Lộc
Dịch vụ chăm sóc sân vườn Bảo Lộc

Dịch vụ chăm sóc sân vườn Bảo Lộc

Quý khách vui lòng liên hệ 0378476496 Mr. Dũng - Bất động sản Bảo Lộc đưa ra các giải pháp tối ưu cho mảnh đất của bạn, chúng tôi có đội ngũ xây dựng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chuyên nghiệp và đầy đủ từ san lấp mặt bằng, làm ao hồ, cầu đường,  nhà nghỉ dưỡng, nhà lắp ghép, sân vườn biệt thự....

  • Chia sẻ qua viber bài: Dịch vụ chăm sóc sân vườn Bảo Lộc
  • Chia sẻ qua reddit bài:Dịch vụ chăm sóc sân vườn Bảo Lộc

MÔ TẢ BÀI VIẾT

Dịch vụ chăm sóc sân vườn Bảo Lộc

Chúng tôi nhận cắt cỏ định kỳ, cắt tỉa, chặt cành, phát quang, tưới nước, bón phân, trồng cỏ, trồng hoa, làm mới đất, trồng mới, vệ sinh sân vườn cho khuôn viên, biệt thự, nhà vườn. 

chăm sóc sân vườn

Khi bạn đã có một sân vườn như ý muốn việc làm sao cho chúng được tươi tốt, khỏe mạnh mà bạn thì không có thời gian chăm sóc. Chính vì thế dịch vụ chăm sóc cây xanh, sân vườn tại nhà  được ra đời để giúp các bạn khi không có thời gian cho việc chăm sóc sân vườn của bạn hãy để chúng tôi thay bạn làm điều đó.

Một số dịch vụ sẽ được các nhân viên tại đây chăm sóc cây tận tình trong mỗi tháng mà các gia chủ có thể thanh toán định kỳ đó là: tưới nước,bón phân định kỳ, cắt tỉa cành lá, làm cỏ sân vườn và làm cỏ sạch trong vườn. Nếu gia chủ muốn có thể yêu cầu trồng thêm cây xanh và hoa quả giúp duy trì hoa nở trong các thời vụ. Một số cây trồng quanh các hàng rào cũng được nhân viên ở đây tận tình trồng và duy trì.

chăm sóc sân vườn

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về cảnh quan và cây trồng. Chúng tôi chắc chắn đem đến dịch vụ chăm sóc sân vườn, cây cảnh tốt nhất cho khách hàng. Bởi am hiểu không gian cảnh quan nên Thiên Tân sẽ bố trí các không gian sân vườn tốt nhất và phù hợp với kiến trúc của căn nhà. Biết áp dụng sự uyển chuyển trong việc bố trí cây xanh, sắp xếp cây xanh theo các tầng, tán khác nhau, các góc nhìn khác nhau để đảm bảo sự thẩm mỹ tốt nhất.

chăm sóc sân vườn

Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn quan tâm tới dịch vụ chăm sóc sân vườn tại Bảo Lộc.

Bảo Lộc Bds 

Văn phòng đại diện: hẻm 101 Nguyễn Đình Chiểu, phường Lộc Phát, tp Bảo Lộc

Hotline: 0378476496 - 0919296913 - 0942891382 - 0333824731

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Không có thông tin cho loại dữ liệu này